0944 56 2222 - 0912 222 223

Danh mục sản phẩm

Mua máy bơm nước mini nào uy tín?

MÁY BƠM NƯỚC MINI

Với đa số người dân thành phố hiện nay, những chiếc máy bơm nước từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Những ngày đầu xuất hiện trên thị trường, những chiếc máy bơm nước dưới kiểu dáng cồng kềnh và to lớn, khiến chúng trở thành một vật dụng chiếm quá nhiều diện tích trong nhà. Tuy nhiên với sự tiến bộ của công nghệ, những chiếc máy bơm nước đã dần thay đổi kích thước, chúng dần trở nên nhỏ gọn hơn, đó là những chiếc máy bơm nước mini mà hiện nay được nhiều người yêu thích và sử dụng chúng trong gia đình của mình.

tong-quan-may-bom-britston-lps25-13z-cac-linh-kien-va-phieu-bao--hanh

Máy bơm Britston LPS25-13Z nhìn từ các hướng

MÁY BƠM NƯỚC MINI LÀ GÌ?

Là một dạng máy bơm nước gia đình thích hợp sử dụng ở những nơi có nguồn nước yếu, với cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn bao gồm các bộ phận sau cấu tạo thành:

– Motor (động cơ): là bộ phận quan trọng (trái tim của toàn bộ máy bơm nước mini) có nhiệm vụ kết nối và làm quay cánh quạt (có nhiệm vụ đẩy nước).

– Cánh quạt: Với thiết kế hình tròn có đường rãnh cong, giúp đẩy nước từ ống vào sang ống ra.

– Phốt bơm: chặn đường đầu rò rỉ trong đường ống nước.

Với kiểu dạng nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, máy bơm nước mini đã dần có được một vị trí vững chắc trong lòng người dân hiện nay. Máy bơm nước mini trên thị trường hiện nay có nhiều công suất hoạt động khác nhau giúp người dùng có được nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình của mình.

 

gia-do-cua-may-bom-tang-ap-mini-britston

Bơm tăng áp Mini Britston LRS15-8.5Z có giá đỡ để treo tường

Công ty TNHH AN PHÁT là một trong những địa chỉ uy tín bán máy bơm nước mini ở Việt Nam. Tất cả các sản phẩm máy bơm nước mini AN PHÁT đều được bảo hành 12 tháng (tính theo thời gian ghi trên tem bảo hành, và do lỗi của nhà sản xuất)Thẻ:, , , ,
    Comment :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *