0944 56 2222 - 0912 222 223

Danh mục sản phẩm

Máy bơm nước thường dùng phổ biến hiện nay

Máy bơm nước gia đình là sản phẩm khá quan trọng không thể thiếu ở mỗi gia đình hiện nay. Máy bơm giúp giải quyết vấn đề về nguồn nước trong các hộ gia đình, kể cả đối với các gia đình sử dụng giếng khơi, giếng khoan hay những gia đình ở thành phố sử dụng nước máy: nước máy quá yếu, bơm nước từ giếng lên bể chứa…Bài viết này Gordon xin chia sẻ về tính năng của các loại máy bơm nước, để bạn có thể hiểu hơn về máy bơm và nên mua máy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Một số loại máy bơm sử dụng phổ biến hiện nay như:

1.     Máy bơm ly tâm

Là loại máy bơm khỏe, hoạt động bền bỉ, tuy nhiên có hạn chế là rất dễ cháy khi mất nước. Ngoài ra bơm ly tâm không sử dụng được đối với các nguồn nước có lẫn khí hay khoảng trống (không hút được trực tiếp từ đường ống).

Máy bơm ly tâm LK150-1100

2.     Máy bơm bán chân không

Đây là bơm ly tâm có kết cấu buồng bơm có thể hút nước có lẫn khí, ưu điểm của loại bơm này là khỏe và hút được cả bể ngầm và hút trực tiếp từ đường ống.

Máy bơm bán chân không Jet1300

3.     Máy bơm chân không

Ưu điểm của loại máy bơm này là hút được cả bể ngầm và đường ống, ngoài ra có nhiều loại với các công suất khác nhau để lựa chọn, tuy nhiên nhược điểm là cánh bơm nhỏ nên lưu lượng nước thấp hơn so với bơm ly tâm và bán chân không.

4.     Máy bơm tăng áp cơ

Là máy bơm tăng áp tích hợp sẵn rơ le và bình áp được bán trên thị trường, loại này phổ biến nhất và được dùng nhiều nhất từ trước đến nay. Hiện nay bơm tăng áp cơ còn được cải tiến lắp thêm rơ le cảm biến dòng chảy và công tắc áp lực điện tử có thể tự ngắt khi mất nước nguồn và khi bật tắt thì không phát ra tiếng kêu tạch tạch như bơm trước đây hay dùng.

5.     Máy bơm thông minh

Là máy bơm sử dụng mạch điện tử điều khiển công tắc áp lực, tránh việc đóng ngắt liên tục, kéo dài tuổi thọ làm việc. Khi bơm không hoạt động trong thời gian dài, cứ 72 giờ máy lại khởi động trong 10 giây để tránh bị kẹt cứng. Khi đường ống vào không có nước, máy bơm sẽ hoạt động liên tục trong 8 phút, sau đó tự chuyển sang chế độ bảo vệ hệ thống để tránh bơm phải hoạt động trong tình trạng thiếu nước trong thời gian dài. Sau khi cắm điện, máy sẽ khởi động từ từ trong vòng 3 giây để bảo vệ các thành phần bên trong. Hệ thống dòng chảy ưu tiên giúp cho máy bơm đạt được toàn bộ áp lực.

Máy bơm thích hợp hút nước từ đường ống, sử dụng tăng áp lực nước, ở những nơi thường xuyên bị mất nước nên sử dụng bơm thông minh để có nước thì bơm, mất nước máy tự dừng.

Bạn nên chọn máy bơm nước gia đình loại nào tốt cho bạn? cùng tham khảo bài viết

Một số lưu ý khi chọn mua máy bơm nước gia đình

Chúc bạn có lựa chọn thông minh khi mua máy bơm nước cho gia đình mình.

Bạn cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ tới Hotline: 0904 56 2222    Comment :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *