0944 56 2222 - 0912 222 223

Danh mục sản phẩm

Lắp bộ hút sâu để hút nước tại các giếng khoan sâu trên 9m

Việc khai thác nước từ nguồn nước giếng khoan, giếng đào đã không còn xa lạ đối với người dân nước ta để sử dụng cho hoạt động sản xuất hàng ngày. Để có thể bơm nước tại các giếng khoan sâu trên 9m, bạn phải sử dụng bộ hút sâu (bộ phận tạo hút chân không), hay cũng thường gọi là củ giếng khoan hoặc củ hút sâu. Bộ hút sâu này là sản phẩm của Việt Nam.

Với những giếng khoan có đường kính nhỏ, thông thể thả bơm chìm xuống được. Đa số các bơm chân không chỉ hút sâu được 9m tính đến mặt nước tĩnh, do đó muốn hút sâu trên 9m cần phải dùng đến bộ phận hút sâu. 

Nguyên lý khá đơn giản, Trước hết, phải lắp một gioăng cao su làm kín khoảng không giữa thành trong ống giếng và mặt ngoài ống hút tại vị trí mà từ đó có thể hút được nước lên. Sau đó trích một phần nước từ đầu ra của bơm đưa vào khoảng không này. Còn ống hút thì lắp thêm một van một chiều ở dưới chỗ gioăng cao su. Đồng thời tại vị trí này có một thiết bị có miệng thu nhỏ và các khe hẹp thông với khoảng không phía trên của gioăng cao su.

Khi máy bơm nước hoạt động sẽ xuất hiện một vòng tuần hoàn nước từ máy bơm vào phần trên ống giếng rồi qua các khe hẹp vào ống hút đi lên bơm. Khi dòng nước này đi qua miệng thu nhỏ của ống hút tại vị trí này sẽ hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên. Kết quả là mực nước trong ống hút lên cao và bơm được.


Giờ bạn còn lăn tăn không biết chọn bơm gì để khắc phục được nước giếng sâu trên 9m không? Qua bài viết trên hy vọng bạn sẽ lắp đặt thành công giúp bơm hút nước tại các giếng khoan giếng đào hiệu quả phục phụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất.


Hãy nhấc máy gọi tới An Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn máy bơm nước giếng khoan phù hợp để hút giếng, và sẽ lắp tận nơi cho gia đình bạn.    Comment :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *