0944 56 2222 - 0912 222 223

Danh mục sản phẩm

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY BƠM NƯỚC LOẠI TỐT CHO GIA ĐÌNH

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY BƠM NƯỚC LOẠI TỐT CHO GIA ĐÌNH

Có thể nói máy bơm nước là một dụng cụ rất cần thiết đối với đời sống của mỗi gia đình. Việc để chọn mua máy bơm gia đình loại tốt cần phải đầy đủ 3 yếu tố là TỐT, BỀN , GIÁ CẢ HỢP LÝ. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất nhiều chủng loại máy bơm nước với giá cả khác nhau như: Máy bơm Lucky Pro, máy bơm Giếng Nhật, máy bơm supepum, máy bơm Leedo, máy bơm Varem, máy bơm Lingxiao … Mỗi loại máy bơm nước đều có ưu điểm và nhược điểm riêng nên chúng ta cần phải lựa chọn cho phù hợp với hoạt động sản xuất của gia đình.

Nói về công suất :

Ta có loại máy 125W khá phổ biến và được nhiều người sử dụng với mức giá hiện tại là khoảng 800.000đ/ 1 máy. Loại có công suất lớn hơn khoảng 250w thì có giá hơn 1 triệu vnd/máy. Để chọn được máy bơm gia đình công suất phù hợp ta nên chú ý tới chiều cao nhà để máy được hoạt động tối đa.

Chọn mua máy bơm như thế nào

Có rất nhiều chủng loại máy bơm cho khách hàng lựa chọn

Chọn với chiều cao nhà :

Cần chọn từ nơi đặt máy bơm đến bể hoặc bình nước trên cao. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường thì chọn máy bơm có cột áp khoảng 20m (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm). Đối với nhà 4,5 tầng thì chọn máy máy bơm có cột áp khoảng 30m.

Xác định nguồn nước :

Nguồn nước trong gia đình là yếu tố cần thiết để chọn mua loại máy phù hợp :

Bạn cần máy hút nước từ đường ống lên bể

– Bơm từ giếng

Bể ngầm lên bình nước trên cao

Độ cao thích hợp :

Chọn loại máy bơm nước gia đình có chiều cao thích hợp là điều quan trọng sau khi đã thực hiện những bước trên. Độ cao được chọn phải lớn hơn 1,5 lần so với độ cao nhà. Chọn công suất và lưu lượng phù hợp với diện tích bể chứa lớn hay nhỏ.

Việc này bạn có thể tìm hiểu từ nhân viên tư vấn khách hàng khi đi mua máy.

Ứng dụng máy bơm tăng áp Giếng Nhật trong gia đình

Ứng dụng máy bơm tăng áp Giếng Nhật trong gia đình

Máy bơm nước dành cho gia đình có các loại sau:

Máy bơm đẩy cao: là máy bơm dùng để đẩy nước lên trên, khi bồn chứa nước hoặc thiết bị cần dùng nước ở vị trí cao hơn nơi cấp nước.

– Máy hút giếng khoan: là máy bơm có thể hút trực tiếp từ giếng, bể ngầm, đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao.

– Máy bơm tăng áp: Trong trường hợp vòi sen của gia đình bị yếu thì cần chọn mua máy bơm tăng áp tự động để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

Đề phòng hàng nhái:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số loại hàng giả được gia công và dán tem nhãn nhái sản phẩm chính hãng. Chất lượng rất kém nhưng mẫu mã bên ngoài thì lại giống y như nhau. Để hạn chế việc mua nhầm hàng giả, khi lựa chọn sản phẩm bạn nên yêu cầu xem phiếu bảo hành từ chính nhà sản xuất đưa ra. Đối với sản phẩm Máy Bơm An Phát bạn có thể check hàng chính hãng từ tem chống hàng giả qua tin nhắn và qua website maybomanphat.com.vnThẻ:, , , ,
    Comment :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *