0944 56 2222 - 0912 222 223

Danh mục sản phẩm

Khi nào máy giặt cần dùng máy bơm tăng áp, nên sử dụng máy bơm tăng áp nào cho máy giặt?

Máy giặt nhà bạn thường được đặt ở đâu, có phải máy giặt đặt ở đâu cũng hợp lý. Hợp lý là khi nguồn nước cấp vào máy giặt nhà bạn đủ mạnh để máy hoạt động ổn định. Nhưng nhiều khi nguồn nước cấp vào máy giặt nhà bạn rất yếu mà bạn không để ý khiến máy giặt hoạt động không tốt. Nguyên nhân có thể do gia đình lắp đặt bồn nước không đúng cách hay do nguồn nước cấp nơi bạn sống không ổn định. Chính vì vậy, trang bị cho máy giặt một máy bơm tăng áp là vô cùng cần thiết để giúp tốc độ dòng chảy được mạnh hơn.

Bơm tăng áp máy giặt GA100A

Khi nào ta dùng máy bơm tăng áp: Khi nguồn nước cấp ở khu vực bạn sống không được ổn định, nước chảy yếu, sử dụng bơm tăng áp để tăng áp lực nước ở đường ống giúp nước chảy mạnh và ổn định hơn.

Khi nào nên dùng bơm tăng áp cho máy giặt:

Nếu bạn kiểm tra máy giặt mà thấy dòng chảy nước vào yếu thất thường hoặc nằm trong một số trường hợp sau đây thì bạn nên dùng bơm tăng áp cho máy giặt ngay.

Vị trí máy giặt ngang bằng vị trí bồn nước

Một số nhà do không có không gian nên thường đặt máy giặt và bồn nước cùng trên sân thượng hoặc đặt vị trí máy giặt ngang bằng với vị trí bồn nước nên áp suất nước thấp vì vậy không thể cung cấp đủ lượng nước cho máy giặt. Do vậy bạn cần lưu ý khi lắp đặt máy giặt, vị trí máy giặt bao giờ cũng phải thấp hơn bồn nước hoặc vẫn có thể đặt như vậy nhưng cần lắp thêm máy bơm nước tăng áp. 

Vị trí máy giặt đặt ở nơi nguồn nước không ổn định

Nếu nơi bạn sinh sống mà nguồn nước lúc mạnh, lúc yếu thì cần lắp ngay máy bơm tăng áp. 

Một số máy giặt đời mới thiết kế rất hiện đại nếu nguồn nước cấp vào máy giặt quá yếu, làm kéo dài thời gian quy định để nước cấp vào thì máy giặt sẽ báo lỗi, giúp người dùng dễ nhận biết. 

Sử dụng máy bơm nào để tăng áp cho máy giặt: Chọn máy bơm tăng áp cho máy giặt cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Áp lực của máy bơm nước không được quá mạnh vì có thể làm hư hỏng máy giặt: Nên chọn máy bơm có công suất nhỏ phù hợp với máy giặt

Chọn loại bơm tăng áp vận hành êm ái để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.     Comment :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *