0944 56 2222 - 0912 222 223

Danh mục sản phẩm

CẦN TƯ VẤN VỀ GIÁ CỦA MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNG HIỆN NAY

CẦN TƯ VẤN VỀ GIÁ CỦA MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNG HIỆN NAY

Hiện nay có nhiều mức giá máy bơm nước trên thị trường hiện nay. Xét về mục đích sử dụng máy bơm mà khách hàng lựa chọn máy bơm cho phù hợp nơi ở. Máy bơm nước hiện nay được phân loại làm 2 dòng: Máy bơm nước dân dụng và máy bơm nước công nghiệp.

Máy bơm nước dân dụng: Giá thành tầm khoảng 1.000.000 ngàn đồng tới 6.000.000 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhãn hiệu máy bơm khách hàng chọn, cùng với công suất phù hợp cho yêu cầu sử dụng của khách hàng trong việc bơm giếng, đẩy nước lên bồn cao,…

Máy bơm nước công nghiệp: Giá thành cao hơn do cấu tạo bộ phận máy phức tạp. Đáp ứng những yêu cầu của công trình dự án, thi công, các khu công nghiệp,…

Gia-ca-may-bom-nuoc

Giá máy bơm nước là bao nhiêu

 Hiện tại, bơm dân dụng khá phong phú về chủng loại, cấu tạo, mẫu mã. Có rất nhiều thông số kỹ thuật khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Bơm dân dụng có khá nhiều dòng như bơm hút giếng khoan, bơm tăng áp, bơm đẩy cao, bơm đẩy xa, bơm lưu lượng lớn, bơm áp lực lớn, bơm thả chìm, bơm tưới tiêu thủy lợi …

Như bơm hút giếng khoan, ngoài hút nước giếng khoan còn có thể bơm hút nước bể ngầm và đường ống (như đường ống cấp nước sạch thành phố). Máy bơm hút giếng khoan nếu có lắp bộ hút sâu có thể hút sâu đến 3 mét. Còn đẩy cao đến 40 mét (tương đương chiều cao tòa nhà 6 tầng). Như vậy, máy bơm này chẳng những phù hợp với nhà dân mà còn phù hợp với các biệt thự, tòa nhà văn phòng, chung cư mini.

Lưu lượng nước cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua máy bơm của bạn. Một máy bơm có lưu lượng lớn sẽ bơm được nhiều nước hơn, bơm nhanh hơn trong cùng 1 quỹ thời gian. Nếu bạn có nhiều thiết bị cần dùng nước, dùng nước liên tục, cần xác định muốn bơm bao lâu đầy bể nước, từ đó chọn lưu lượng nước phù hợp.

Thông số kỹ thuật máy bơm Lucky Pro

Quý khách vui lòng tham khảo kỹ thông số kỹ thuật máy bơm trước khi mua máy

Dựa vào chiều cao của vị trí cần dùng nước cao nhất, loại thiết bị cần dùng nước chọn thông số đẩy cao bao nhiêu, có cần tăng áp hay không.

Trên đây là 1 số tư vấn sơ bộ giúp khách hàng chọn máy bơm phù hợp để tiết kiệm và không gây lãng phí. Ngoài ra, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được hỗ trợ tốt nhất về chất lượng sản phẩm và giá sản phẩm.

Liên lạc hỗ trợ trực tuyến maybomanphat.com.vn để được hỗ trợ về giá

Liên lạc hỗ trợ trực tuyến maybomanphat.com.vn để được hỗ trợ về giáThẻ:, , , ,

    Comment :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *