0944 56 2222 - 0912 222 223

Danh mục sản phẩm

Cách khắc phục sự cố thường gặp của máy bơm

CÁCH KHẮC PHỤC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP CỦA MÁY BƠM.

Với sự góp mặt của nhiều hãng máy bơm có tên tuổi khác nhau, thị trường máy bơm nước hiện tại khá sôi động và có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Điều này khiến người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc dùng máy bơm để phục vụ nhu cầu của mình. Nhưng theo thời gian, dù chiếc máy bơm của bạn có xịn đến đâu thì cũng sẽ gặp phải những sự cố nhất định. Và một khi chiếc máy bơm đã gặp sự cố thì điều tất nhiên bạn phải làm sẽ là khắc phục chúng để chúng có thể hoạt động một cách tốt nhất.

 

Kiểm tra máy bơm định kỳ

Kiểm tra máy bơm định kỳ

Một số hỏng hóc có thể xảy ra khi gia đình bạn khi sử dụng máy bơm nước.

– Khi động cơ bị rò điện: Hãy kiểm tra chỗ nối dây, dây cuốn động cơ bị chạm vào máy, bị ẩm hoặc có nước chảy vào hay không? Nếu có, cần sấy khô hoặc sửa chữa chỗ nối dây.

– Điện vào máy bơm nhưng không hoạt động: Có thể do điện áp nguồn quá yếu hoặc tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của dây cuốn động cơ bị hỏng cần thay tụ khác. Hoặc cánh máy bơm bị kẹt, hỏng, vỡ, do động cơ ổ bi bị mòn….

– Máy bơm chạy tốt nhưng không có nước chảy: Có thể do không có nước vào đầu ống hút do mất nước hoặc nguồn nước bị cạn, hoặc miệng ống nước bị tắt, gãy, cần kiểm tra và thay thế. Không nên để chạy lâu dễ gây hiện tượng cháy máy.

– Máy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra nhiều: Có thể do động cơ bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn, bị nước lọt vào, cần vệ sinh và bôi dầu ổ bi.

Để hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với nhà phân phối (nơi quý khách mua hàng) hoặc các kênh hỗ trợ trực tuyến của công ty TNHH An Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

lien-he-may-bom-an-phat

Thẻ:, , ,
    Comment :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *