0944 56 2222 - 0912 222 223

Danh mục sản phẩm

Chính sách bảo mật thông tin

An Phát cam kết sẽ bảo mật thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

• Mục đích thu thập thông tin cá nhân: Việc thu thập thông tin qua Website sẽ giúp chúng tôi:

– Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.
– Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mãi, thông tin mới nhất trên website của chúng tôi.
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
– Giải đáp thắc mắc của khách hàng

• Phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website An Phát , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân như: Email, Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo chính xác và hợp pháp.

• Sử dụng thông tin cá nhân

– An Phát thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

• Chia sẻ thông tin cá nhân

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: Khi có yêu cầu của cơ quan phát luật, trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật, tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên An Phát và các đối tác liên quan.

• Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

An Phát sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống và chỉ xóa thông tin của quý khách khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

• Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Điện Cơ An Phát
Địa chỉ: Số 9-A26, ngõ 367 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân
Điện thoại: 0243.7569779

• Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Người dùng có thể gửi email hoặc gọi điện số điện thoại được đăng trên website để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

• Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức maybomanphat.com.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.